Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết hợp tác đào tạo khối ngành Ngôn ngữ

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Chủ tịch Nguyễn Văn Sinh, các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng ban và Khoa chuyên môn

Chủ tịch Hội đồng nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác

Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trung tâm và các tổ chức xã hội, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên trong trường.

Trong phần thảo luận và trao đổi, Chủ tịch Nguyễn Văn Sinh bày tỏ ấn tượng sâu sắc về những thành tựu phát triển của tập đoàn ICO cũng như sự phát triển vượt bậc của ICO Language trong thời gian qua. Từ đó khẳng định hai bên có thể hợp tác bền chặt trong lĩnh vực tuyển sinh, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hội. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để triển khai hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước. Nhà trường hy vọng, việc hợp tác sẽ là cơ hội cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành ngôn ngữ nói riêng có điều kiện học tập, nghiên cứu… hội nhập quốc tế./.

Một số hình ảnh buổi ký kết

HIC News

Tin tức khác

 
Back to top