Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đạt giải nhì Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2019

           Sáng 30/11, Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết kỳ thi tay nghề TP Hà Nội năm 2019 với sự tham dự của Phó Giám đốc Phụ trách Sở LĐTB&XH Hà Nội Hoàng Thành Thái.

Lãnh đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tham dự hội thi

          Kỳ thi được tổ chức từ ngày 26 – 30/11/2019 với 26 nghề, với sự tham dự của 362 thí sinh đến từ 62 trường và DN. Báo cáo tổng kết Kỳ thi tay nghề TP năm 2019, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội - Trưởng ban tổ chức Kỳ thi cho biết: Kỳ thi tay nghề TP năm nay được đổi mới về phương án tổ chức thi đồng thời mở rộng nhiều ngành nghề đã tạo được san chơi, hoạt động phong trào chuyên môn rộng rãi trong học sinh, sinh viên và người lao động. Qua đó, nhằm tôn vinh và tuyển chọn được những lao động trẻ có kỹ năng nghề xuất sắc, thành lập Đoàn Hà Nội tham dự kỳ thi quốc gia và khu vực.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xuất sắc đạt giải nhì thành phố Hà Nội

          Đã có 343 thí sinh tham dự thực hiện bài thi tay nghề. Trong quá trình thi, nhiều thí sinh đã có quyết tâm và nỗ lực rất lớn nên đạt điểm thực hành khá cao. Điều đó chứng tỏ công tác ôn luyện của các thí sinh, đơn vị tham gia đã chuẩn bị rất chu đáo, bài bản và có chất lượng. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xuất sắc đạt giải nhì hội thi thành phố Hà Nội năm 2019

          Kết quả của Kỳ thi phần nào đã thể hiện được chất lượng đào tạo tại mỗi cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đơn vị sử dụng lao động. Đây chính là động lực để mỗi đơn vị tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước./.

HIC News

Tin tức khác

 
Back to top