Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Cao đẳng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội hiện nay

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HaNoi International College) là một Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. HIC hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín về ngôn ngữ, quốc tế học lớn của Việt Nam. Ngoài ra trường còn có các chương trình liên kết đào tạo với rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, CHLB Đức…

Địa điểm đào tạo của trường đặt tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội, đường Trịnh Văn Bô – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội. Khi ngoại ngữ là điều kiện thiết yếu để hội nhập quốc tế thì việc lựa chọn học các ngoại ngữ đang trở thành ngành học đang hot nhất hiện nay.

Môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế

Là Trường đào tạo uy tín, nhiều năm qua HIC đã khẳng định được thế mạnh vượt trội trong đào tạo ngoại ngữ với các chuyên ngành Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật. Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng trên khung năng lực quốc gia Việt Nam và tiếp cận các chương trình đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại của các trường trong khu vực và thế giới. Thời gian đào tạo được được thiết kế trong 2 năm học, kế hoạch đào tạo 1 năm 3 học kỳ, tổng khóa học 6 học kỳ, tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đây là một sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường.

Sinh viên được học chương trình chất lượng quốc tế

Chương trình học được thiết kế dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu và cả với những người đã biết tiếng ở các trình độ khác nhau, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên bản địa, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, biên, phiên dịch cũng như được tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa tinh hoa đất nước. Khi học tập tại Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội sinh viên còn được tham gia các chương trình du học chuyển tiếp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc để nhận bằng Cao đẳng, Đại học quốc tế với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và cam kết việc làm cho hàng nghìn sinh viên trên cả nước, HIC đã và đang khẳng định được thương hiệu lá cờ đầu của thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên “Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công”

HIC News

Tin tức khác

 
Back to top