• Hệ thống nhà hàng SARIWON tuyển dụng số lượng lớn đầu bếp và phục vụ
  Nhà hàng Sariwon là nơi lý tưởng cho những thực khách muốn thưởng thức phong vị ẩm thực độc đáo của xứ sở Kim Chi- Hàn Quốc. Đi đầu xu hướng sử dụng nguồn thực phẩm thiên nhiên lành mạnh có lợi cho sức khỏe, các món ăn của xứ sở Kim Chi đặc biệt tinh tế trong khâu chế biến và mang lại cho người thực khách sự hài lòng tuyệt đối tại nhà hàng buffet lẩu Hàn Quốc Sariwon.
 • HabitBBQ tuyển nhiều vị trí phục vụ nhà hàng
  Nhà hàng Habit BBQ được ra đời với tâm huyết xây dựng thương hiệu đẳng cấp của nhà hàng nướng-lẩu không khói và là nơi bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nền tinh hoa ẩm thực Châu Á. Habit BBQ được trang bị hệ thống bếp nướng không khói hiện đại nhất hiện nay, phục vụ buffet và chọn món (a la carte). Với thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao, được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, những món ăn của Habit BBQ ngon không thể chối từ.
 • Chuỗi nhà hàng BEER 2KU tuyển dụng Quản lý, Bar, Phục vụ, Thu ngân
  Hệ thống quán chuyên bia và các đồ nhậu thuộc khu phố cổ phù hợp với các bạn trẻ, với không gian thoáng đãng, mát mẻ, thiết kế hiện đại, lạ mắt hợp tác với Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội tuyển dụng số lượng lớn Quản lý, Bar, Phục vụ, Thu ngân
 • VNPT Technology tuyển dụng 500 kỹ sư công nghệ mới ra trường
  VNPT Technology - đơn vị chủ lực của tập đoàn VNPT trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghiệp Viễn thông, CNTT đang mở đợt tuyển dụng dành cho sinh viên khoa Quản trị mạng máy tính đã tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội mang tên “Tuyển dụng 500 anh em công nghệ”.
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT:0981.257.178 - 0981.241.276

Phòng Đào Tạo & Tuyển sinh
Hotline: 0977.510.718 - 0944.525.338
Quảng cáo
đối tác & khách hàng