Khoa Thẩm Mỹ - Tuyển sinh lớp sơ cấp nâng cao công nghệ Hàn Quốc

Trường đại học quốc tế Jeju Hàn Quốc là một trong những trường đại học xinh đẹp nhất trong top 10 trường đại học tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại hòn đảo JeJu nổi tiếng.  Ngoài ra, trường còn mở rộng quan hệ quốc tế với hơn 83 trường đại học và cao đẳng trên 16 quốc gia trên thế giới.  Ngày 2/12/ 2017, Trường Đại học Quốc tế Jeju vừa trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên là những người start up (khởi nghiệp) trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội sau khi họ vừa hoàn thành Khóa học Art Make up tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Tháng 3/2018 trao chứng nhận cho lớp học viên tại TP. Hồ Chí Minh lớp sơ cấp nghề chăm sóc da. Do chính Hiệu trưởng Mr.Simkyo Ho trao chứng chỉ.

1.TUYỂN SINH LỚP SƠ CẤP NGHỀ  NÂNG CAO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

• Chăm sóc da
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Quản lý điều hành Spa

2. THỜI GIAN KHAI GIẢNG: Ngày 07/05/2018.

• Ngày 7-8/ tháng 5 học bộ môn chăm sóc da
  • Ngày 9-10/5 học bộ môn phun thêu thẩm mỹ
  • Ngày 10/5 học bộ môn quản lý điều hành Spa, học môn an toàn y tế ( phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học tại các cơ sở thẩm mỹ)
  • Ngày 11/5 thi tốt nghiệp, Nhận chứng nhận của Hiệu trưởng Mr.Simkyo Ho trao tặng!

Chỉ tiêu có hạn chỉ nhận 50 học viên.

3. ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP: BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM: Số 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4.  ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA  HỌC.

• Chứng minh thư photo công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 4 ảnh thẻ 3x4
  • Bằng cấp 2 hoặc bằng cấp 3 phô tô công chứng
  • Kinh phí nhập học 500USD( 12 triệu VNĐ/ học viên )   cho cả 3 bộ môn: Chăm sóc da,phun thêu thẩm mỹ, quản lý điều hành Spa ( Khóa học trị giá 1.100USD / học viên = 22 triệu VNĐ  đã được nhà trường tài trợ cho học viên chỉ còn 500USD = 12 triệu VNĐ)
  • Thời hạn chốt hồ  sơ 28/04/2018

5.CƠ HỘI VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

• Được cấp chứng chỉ ngành làm đẹp của Trường Đại Học Quốc tế JeJu ( Ngày 11/5 lớp học sẽ được thầy Hiệu Trưởng Mr.Simkyo Ho trao chứng chỉ)
  • Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề + bảng điểm kết quả học tập của trường Trung Cấp Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội. ( Ngày 11/5 sẽ được thầy Hiệu trưởng Phó Giáo Sư. Tiến sĩ Phan Văn các trao chứng chỉ)
  • Được nhận giấy khen giải: Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba, giải bàn tay vàng.
  • Được trực tiếp Giáo sư Im Young Hee ( Trưởng khoa làm đẹp) , Giảng viên  Jang SeMi Đại Học Quốc tế  jeju Hàn Quốc & các đồng nghiệp , giảng viên khoa thẩm mỹ nhà trường đứng lớp.
  • Được tài trợ máy phun, giáo trình, sách thực hành, trang thiết bị vật tư học tập.
  • Được nhận quà của các nhà tài trợ tổng giá trị 200 triệu.
  • Đây là khóa học đợt 94 của Trường Đại học Quốc tế JEJU Hàn Quốc. Nhà trường đã dạy thành công ở các nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam ,Mianma.

6. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC GỒM CÓ:

• TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI
    • Phó Hiệu trưởng: Th.S Trần Thị Hoa: 0904.861 264
  • TRUNG ƯƠNG HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM
    • Th.s Nguyễn Thị Bích Vân: 0913 396 802
  • KHOA THẨM MỸ
    • Phó Trưởng khoa thẩm mỹ : Cô Nguyễn Thị Bình - 0975 599 115.
    • TP. Tuyển sinh: Thầy Trần Hoàng Vĩ  -  0983 570 858

Trân trọng kính mời toàn thể giáo viên Khoa Thẩm Mỹ và các học viên của nhà trường tham dự đông đủ. Giáo viên nào có nhu cầu nhận chứng nhận làm giáo viên của khoa làm đẹp Đại Học Quốc tế JEJU thì gửi hồ sơ để nhà trường làm chứng nhận.

Địa chỉ :  Khoa Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế Hà Nội.

Số 10 ngõ 4 phố xốm, phường  Phú Lãm- Hà Đông- Hà Nội.

Website : quoctehanoi.edu.vn