Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

HIC thúc đẩy hợp tác quốc tế với Singapore

Ngày 10/09/2018, tại Văn phòng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký biên bản thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) và trường Global School of Technology and Management (GSTM), Singapore.

GSTM là trường nằm trong hệ thống giáo dục của Singapore. GSMT cung cấp các khóa học về các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật, Xây dựng… với nhiều khóa học, chương trình đa dạng và phù hợp với nhiều thế hệ học viên như: Cử nhân, cao đẳng cơ bản, cao đẳng nâng cao, các khóa học ngắn hạn phát triển chuyên môn,…

Lãnh đạo HIC ký kết hợp tác với GSTM

Theo nội dung ký thỏa thuận HIC và GSTM sẽ trở thành đối tác chiến lược hợp tác về các chương trình mà hai trường đang có thế mạnh trong đào tạo và phát triển tại khu vực Đông Nam Á. Giai đoạn I, sinh viên sẽ học tại HIC và chuẩn bị đủ năng lực tiếng Anh trước khi sang học tại GSTM – Singapore. GSTM sẽ công nhận các chứng chỉ do HIC cấp và tiếp nhận sinh viên tiếp tục học các môn còn lại của chương trình Diploma. Sau khi hoàn tất chương trình khóa học, sinh viên sẽ được bố trí việc làm với mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp của Singapore

GSTM sẽ cấp bằng Diploma quốc tế cho sinh viên hoàn tất thành công chương trình học.  Nếu sinh viên có nhu cầu học cao hơn nữa, sinh viên sẽ tiếp tục theo học chương trình  Advanced Diploma và liên thông lên đại học tại  Đại học Brimingham City (UK). GSTM cam kết hỗ trợ trong việc thu xếp visa du học và các dịch vụ cần thiết khác để để giúp cho du học sinh nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập quốc tế.

Một số hình ảnh buổi làm việc của GSTM tại HIC

Những năm gần đây HIC đang trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo của thủ đô Hà Nội, sau những chương trình hợp tác thành công với Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và CHLB Đức, việc hợp tác với Singapore sẽ có thêm môi trường học tập và thực tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho Việt Nam vươn tầm hội nhập toàn diện thị trường giáo dục, đào tạo và việc làm với thế giới./.

HIC News

Tin tức khác

 
Back to top