Chào mừng các bạn đã đến với website của Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội

 

          Được thành lập theo Quyết định 1696/QĐ-BLĐTBXH và đầu tư bài bản bởi tập đoàn FLC, Trường Cao đẳng nghề FLC (nay là Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội) hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực lao động cao đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Để đạt được các được mục tiêu trên, chúng tôi đã tiến hành kết hợp với các trường Đại học, cơ sở đào tạo uy tín như Đại học Công nghiệp Hà Nội, Viện Quản lý và Phát triển châu Á, các khu công nghiệp như Khai Quang - Vĩnh Phúc, Thụy Vân - Phú Thọ, các tập đoàn lớn trong - ngoài nước... trong việc đào tạo và cung ứng lao động.

 

         Hiện nay, chúng tôi đang đào tạo 6 ngành nghề chính bao gồm các nghề: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị mạng máy tính, Hướng dẫn du lịch, Quản trị lễ tân, Quản trị khách sạn với các hệ đào tạo từ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng, đồng thời đào tạo liên thông giữa các hệ.  Theo PGS.TS Nguyễn Văn Thanh, hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Các ngành nghề mà trường đào tạo đều là những ngành nghề trọng điểm của quốc gia và khu vực . Ngoài ra, nhà trường còn cam kết, đáp ứng đầy đủ thiết bị học tập và chỗ ở, chỗ sinh hoạt cho sinh viên của trường”.

 

         Đến với Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường đề cao kinh nghiệm thực tiễn và tiếp xúc với các doanh nghiệp sản xuất lớn như Samsung, Comeco…  đồng thời, được trực tiếp các giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn và lòng nhiệt huyết đến từ các trường Đại học lớn trong cả nước giảng dạy.

 

         Để góp ý cho Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Tầng 4 tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, email contact@quoctehanoi.edu.vn. Hân hạnh chờ đón những lời góp ý từ các bạn.

 

Trân trọng

.

Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội- Giá trị của bạn luôn được tôn vinh