Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Giới thiệu khoa: Kinh Tế - Du Lịch

Giới thiệu về Khoa Kinh tế-Du lịch

          Khoa Kinh tế-Du lịch với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC). Khoa có các chức năng và nhiệm chính vụ sau:

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về xây dựng chiến lược, chương trình và kế hoạch đào tạo, quản lý và tổ chức thực hiện công tác đào tạo trong toàn Trường

- Nhận bàn giao danh sách tuyển sinh các nghề của Khoa từ phòng Đào tạo, bố trí phòng học và phân công giáo viên chủ nhiệm lớp, lớp trưởng trình Hiệu trưởng quyết định.

- Quản lý toàn diện học sinh-sinh viên của khoa trong giờ hành chính và theo dõi quá trình tu dưỡng rèn luyện của học sinh-sinh viên từ lúc nhập học cho tới khi tốt nghiệp.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy (cả lý thuyết và thực hành) theo chương trình toàn khoá học (lập thời khoá biểu từng học kỳ thông qua phòng Đào tạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo TKB đã được phòng Đào tạo đồng ý, Hiệu trưởng duyệt).

- Lập hồ sơ đề nghị khen thưởng, kỷ luật, danh sách và hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng nộp cho phòng Đào tạo tổng hợp trình Hội đồng nhà trường.

- Tổ chức thực hiện và quản lý chặt chẽ Giáo án, sổ lên lớp hàng ngày, bảng tổng kết điểm học kỳ, tổng kết năm học nộp cho phòng Đào tạo theo dõi và lưu trữ.

- Lập danh sách học sinh-sinh viên đủ và không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp gửi cho phòng Đào tạo trình Hội đồng thi tốt nghiệp; phối hợp cùng phòng Đào tạo lập danh sách kết quả thi tốt nghiệp các nghề thuộc Khoa phụ trách.

- Lập kế hoạch mua sắm trang thiết bị, chương trình mục tiêu quốc gia phục vụ cho đào tạo trình Hiệu trưởng duyệt.

- Quản lý tài sản của nhà Trường trang bị cho Khoa sử dụng, bao gồm: Các loại máy móc, phương tiện, tài liệu dạy học, tài sản tại Phòng làm việc, phòng học được giao quản lý.

- Tổ chức việc học kết hợp sản xuất làm ra sản phẩm hoặc thực hiện các hợp đồng sản xuất theo sự phân công của Hiệu trưởng

- Thực hiện việc tiếp nhận và sử dụng vật tư, theo đúng định mức cho từng thiết bị dạy thực hành. Tổ chức tốt việc sử dụng, bảo quản các tài sản thuộc chương trình mục tiêu quốc gia.

- Trưởng khoa chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về việc sử dụng đúng, đủ các loại vật tư tránh lãng phí, thất thoát.

- Tổ chức thực tập, thi tốt nghiệp cho học sinh thuộc Khoa mình theo kế hoạch của Phòng Đào tạo đã được Hiệu trưởng duyệt.

- Tổ chức các phong trào thi đua học tốt, giảng dạy tốt, phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT trong Giáo viên và học sinh-sinh viên Khoa mình.

- Quản lý đội ngũ GVCN trong khoa mình làm tốt chức trách nhiệm vụ.

- Làm báo cáo công tác thuộc lĩnh vực phụ trách theo phân công của Hiệu trưởng.

- Tiến hành công tác kiểm kê cuối năm hoặc đột xuất theo quyết định của Hiệu trưởng.


Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập

Phòng tuyển sinh - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

►Cơ sở Hà Đông: Số 10, ngõ 4, Phố Xốm,, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

♦ Chi tiết xin liên hệ: 024.23585.485 - 0983.570.858  - 0912.21.88.11

► Cơ sở Cầu Giấy: Ngõ 25, Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

♦ Chi tiết xin liên hệ: 0243.99.13.113 / 0981.241.276 / 0946.359.889

► Website: http://quoctehanoi.edu.vn/

► Facebook: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn/

Tin tức khác

 
Back to top