Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

“Gala Chào tân sinh viên năm học 2020 - 2021” - Ấn tượng và hoành tráng

           Gala là một lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên chia sẻ với tân sinh viên chính thức bước vào con đường tri thức, khởi nghiệp thành công, kỳ vọng các tân sinh viên hòa nhập tốt hơn tại môi trường học tập mới, có thêm niềm tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

          Tham dự chương trình có các vị khách quý, ban lãnh đạo nhà trường cùng nhiều chuyên gia, giảng viên cao cấp trao đổi với sinh viên về các kỹ năng hữu ích nhằm tạo động lực, truyền lửa và định hướng mục tiêu và chắp cánh ước mơ cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, trang bị phương pháp học đại học hiệu quả khi theo học tại Trường.

          Phát biểu khai mạc chương trình, Ths Nguyễn Công Cát cảm ơn chân thành đến các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình trung ương, địa phương đã đến dự, đưa tin và đồng hành cùng chương trình, đặc biệt thầy hiệu trưởng chúc mừng em tân sinh viên mong muốn các em sẽ có quãng thời gian học tập, sáng tạo đầy nhiệt huyết tại trường.

Phát biểu chào mừng tân sinh viên của lãnh đạo nhà trường

          Gala Chào tân sinh viên năm 2020 bùng nổ với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ tài năng, độc đáo của các bạn sinh viên các khóa trong trường. Cho thấy sự tự tin của các bạn sinh viên, mang đến bầu không khí sôi động, hào hứng, cùng các ca sỹ khách mời. Đây đều là các gương mặt quen thuộc rất được các bạn tân sinh viên yêu thích và mong muốn được gặp mặt, giao lưu tại chương trình. Các gameshow và chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vô cùng hấp dẫn, đón nhận rất đông tân sinh viên tham gia với nhiều quà tặng yêu thích cho giới trẻ.

Chương trình bùng nổ với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn

Thay mặt tân sinh viên K20, em Hoàng Thị Xuân Thu, Khoa Ngôn ngữ chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc, em đã có thành tích 3 năm liền đạt học sinh giỏi cấp THPT, gửi lời tri ân đến ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo, các phòng ban trong trường và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc khóa học

Tân sinh viên được nhận các gói học bổng ưu đãi đặc biệt

          Gala Chào tân sinh viên tạm khép lại với thật nhiều thành công và dư âm còn nguyên vẹn trong lòng những người tham dự. Đây có thể được coi là dấu mốc đáng nhớ và ấn tượng đầu tiên trong hành trang tri thức của các bạn Tân sinh viên dưới mái nhà HIC thân yêu.

HIC News

Tin tức khác

 
Back to top