Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Du lịch golf và những cơ hội vàng cho sinh viên ngành du lịch

Du lịch Golf và những cơ hội vàng cho sinh viên Ngành Du Lịch.

Vậy Du lịch Golf là gì; Du lịch Golf là loại hình du lịch liên kết mà khách du lịch khám phá, thăm quan, nghỉ dưỡng, du lịch tàu biển… kết hợp với đánh Golf để thỏa mãn đam mê yêu thích, rèn luyện thân thể và tìm mọi cơ hội làm ăn…Đây là loại hình du lịch cao cấp đang có tốc độ phát triển rất nhanh ở nước ta, nó có sức thu hút rất lớn đối với những người có tiềm năng về tài chính có khả năng chi trả gấp 2 lần đối với khách du lịch thông thường. Vậy có khách du lịch Golf đã đặt ra người phục vụ khách du lịch golf cũng phải có chuyên môn am hiểu về golf như: Luật golf, hướng dẫn viên du lịch golf, người phục vụ người chơi golf (Caddie ) nghề tinh hiểu rõ quy trình phục vụ, ngoại ngữ, kỹ năng mềm…để phục vụ khách Du lịch Golf.

 

Năm 2018 Việt Nam đón tiếp trên 15 triệu khách du lịch nước ngoài và trên 70 Triệu khách du lịch nội địa, hàng năm số khách này tăng trên 20%/ năm. Các nước trong khu vực tỷ lệ khách du lịch golf từ 1-5%, còn ở nước ta mới pháit triển trong những năm gần đây nhưng đang trên đà phát triển rất mạnh đã đem về doanh thu hàng trăm triệu USD cho đất nước.

 

“ Du lịch Golf Việt Nam trở thành thị trường ngách phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch Quốc gia, góp phần thúc đẩy nền kinh tế mũi nhọn phát triển, mở ra cơ hội kiếm tiền bền vững cho đất nước và các doanh nghiệp lữ hành, các sân golf, resort và người lao động phục vụ khách du lịch golf”.

 

Ngày 29/3/2019 Hiệp hội nghề nghiệp Du lịch Golf Việt Nam được thành lập, Đại hội bầu ông Nguyên Văn Linh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang làm Chủ tịch. để lãnh đạo, định hướng phát triển Du lịch Golf ở nước ta theo chiến lược phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 

du lịch golf thành lập cơ hội vàng cho sinh viên ngành du lịch

Ngành nghề du lịch golf được thành lập - cơ hội vàng cho sinh viên du lịch

 

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Du lịch Golf Việt Nam khóa 1.

Ban chấp hành Hiệp hội Golf Việt Nam cũng đề ra các giải pháp trước mắt và lâu dài về công tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn golf, Hướng dẫn viên Du lịch Golf, Nghiệp vụ phục vụ người chơi golf (Caddie), trang bị luật golf, kỹ năng mềm về giao tiếp, ngôn ngữ cho đội ngũ cán bộ nhân viên để chuyên nghiệp hóa đội ngũ những người làm công tác du lịch golf tại các công ty lữ hành du lịch golf và các sân golf.

Hàng ngàn việc làm tại các công ty lữ hành du lịch golf và các sân golf đang chờ đón các bạn  với mức lương thu nhập cao ổn định từ 8-10 triệu đồng/tháng đang chờ đón các bạn.

Các bạn hãy đăng ký vào học chuyên ngành Du lịch Golf với trình độ Cao đẳng 2,5 năm; trung cấp 1,5 năm, sơ cấp 3 tháng.

- Hướng dẫn viên Du lịch Golf.

- Caddie, nhân viên phục vụ người chơi golf.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang mở rộng cánh cửa chờ đón các bạn đăng ký từ tháng 5/2019.

---------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0243.99.13.113 - 0981.257.178 - 0946.359.889

Email: hiccaugiay@gmail.com

Website: http://quoctehanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quoctehanoi.edu.vn/

 

 

 

Tin tức khác

 
Back to top