Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Du lịch Golf, cơ hội trong tay bạn

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước được cấp phép đào tạo các chuyên ngành về Golf tại Việt Nam, mở ra cơ hội mới cho các bạn đam mê và khám phá Golf

            Du lịch là một ngành công nghiệp không khói đã và đang phát triển mạnh ở Việt Nam, Du lịch Golf là một ngành mới, và đặc biệt Du lịch Golf là một ngành học mới, được mở ra đào tạo dựa trên một nhu cầu thực tế của nước ta đang trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế. Hàng năm số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng theo hai con số; Trong năm 2018 có 15 triệu khách nước ngoài đên Việt Nam, năm 2019 có trên 18 triệu lượt khách du lịch đến Việt Nam. Trong số đó có trên 5% là khách du lịch Golf. Về khách nội địa năm 2018 có trên 70 triệu lượt khách, năm 2019 có trên 80 triệu lượt khách du lịch nội địa, trong số đó cũng không ít khách du lịch Golf. Du lịch Golf là một loại hình du lịch kết hợp với chơi thể thao Golf, dần trở thành một xu thế phát triển của xã hội. Năm 2019 là một dấu mốc ấn tượng đối với các sân Golf và du lịch Golf Việt Nam – năm thứ 3 liên tiếp, Việt Nam được tổ chức Giải thưởng Golf thế giới, giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch Golf vinh danh những sân Golf có chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới, vinh danh Việt Nam là điểm đến Golf tốt nhất châu Á và hơn thế nữa, lần đầu tiên Việt Nam đã vượt qua 7 quốc gia được đề cử khác để nhận danh hiệu “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới”. Đây là điều kiện thuận lợi để Việt Nam phát triển ngành Du lịch Golf, hướng tới chuyên nghiệp, một xu hướng du lịch rất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội - đào tạo bài bản và uy tín chuyên ngành Golf

          Ngành du lịch Golf phát triển mở ra cơ hội mới cho người học lựa chọn vào học tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để có đủ kiến thức và thực tiễn, có năng lực chuyên môn rộng và chuyên môn sâu trong ngành Du lịch Golf. Chương trình đào tạo được tổng hợp xây dựng dựa trên chương trình của hiệp hội Golf thế giới PGA hiện đại phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Học viên sẽ được đào tạo về hướng dẫn viên du lịch, du lịch Golf, Quản lí các sự kiện du lịch Golf, Xây dựng khóa học đánh Golf, Luật và các kĩ thuật chơi Golf, phục vụ người chơi Golf, xử lý các tình huống chấn thương trên sân Golf, Luật và các Kĩ thuật chơi Golf.

          Theo học ngành này, ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được phát triển nhiều kỹ năng mềm làm việc nhóm, đàm phán thương lượng, giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh, kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, hình ảnh công ty dẫn đến thành công trên thương trường.

HIC News

Đăng kí học ngayhttps://bit.ly/dangkyxethocba2020

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cơ sở 1: Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 01 ngõ 58 phố Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Đường Trịnh Văn Bô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0862 762 889 - 0866 097 689

Tin tức khác

 
Back to top