Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Chương trình đào tạo ngành: Kỹ thuật xây dựng

KĨ THUẬT XÂY DỰNG

Các chuyên gai của tổ chức GCP (Global Constrution Perspectives) và Trung tâm Kinh tế  Oxford  ( Đại học Oxford, Vương Quốc Anh) dự báo đến năm 2020: Ngành công nghệ xây dựng của Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng cao nhất . Và cũng trong năm 2020, chỉ riêng nhân lực đào tạo trong ngành này cũng đã cần khoảng 5 triệu người.

Trên thế giới, tình hình cũng tương tự và nhân lực ngành xây dựng được coi là ngành có thu nhập cao trong xã hội, từ công việc đơn giản nhất như thợ xây, thợ hàn …cho đến những công việc trừu tượng, thiên về trí tuệ như: kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, kỹ sư môi trường …

Đa số mọi người thường hiểu làm nghề xây dựng chỉ có kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, thợ xây…Tuy nhiên trên thực tế lựa chọn nghề trong nghề xây dựng khá đa dạng, bao gồm nhiều chuyên ngành như: Kiến trúc, Xây dựng và khảo sát, Xây dựng và kĩ thuật về đá xây dựng ; Xây lắp; Cống rãnh và móng; Xây dựng dân dụng; Bê tông; Quản trị công trình; Quản lý và điều hành cần trục, tời, cần cẩu, thang máy, Đào đất/ móng xây dựng;Điện xây dựng; Đồ họa cơ khí điện; Thợ điện ; Làm vườn; Kính ; Sơn/ sơn phun; Nội thất và sửa chữa thủ quỹ và kế toán xây dựng; Định giá đất đai; Môi giới nhà đất; Quản lý và mua bán địa ốc….

Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội  xây dựng chương trình đào tạo nghề kỹ thuật  với mục tiêu cung cấp cho các học viên những kiến thức về thiết kế công trình đến quản lý và triển khai thi công, với môi trường học tập năng động với trang thiết bị hiện đại nhất.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội nâng cao tay nghề cùng Chương trình Hợp tác Quốc Tế Việt Nam- XCHLB Đức. sau khi kết thúc giai đoạn học tập  tại các cơ sở đào tạo nghề xây dựng của Hiệp hội khuyến khích đào tạo nghề xây dựng bang Sachsen (BFW Bau Sachsen) đối tác chiến lược của Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, học viên sẽ được làm việc trong 3 năm tại các doanh nghiệp xây dựng của Đức với thu nhập từ 40à60 triệu đồng/tháng.


Mọi chi tiết xin liên  hệ: 

        ► Địa chỉ:  

       • Cơ sở Hà Đông:  Số 10, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

              ♦ Chi tiết xin liên hệ: 024.3348.5485 - 0983.570.858 - 0912.21.88.11

       • Cơ sở Cầu Giấy: Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

             • Chi tiết xin liên hệ: 0243.99.13.113 - 0981.241.276 - 0981.257.178 - 0946.359.889


Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội chúc các bạn sinh viên có một năm học mới đạt kết quả cao!smiley

Tin tức khác

 
Back to top