Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Chương trình đào tạo ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Việt Nam đã khiến nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này không ngừng tăng cao và vai trò của các đầu bếp đang ngày càng trở nên quan trọng. Vì thế, thị trường đang mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đam mê lĩnh vực bếp và nghề bếp đang trở thành một nghề vô cùng đắt giá.

Đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng chương trình đào tạo nghề Kĩ thuật chế biến món ăn với nhiều trình độ đào tạo, từ Sơ cấp đến Trung cấp và Cao đẳng.

Học tập tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, học viên sẽ được truyền dạy các kiến thức về kinh doanh ăn uống; kỹ thuật chế biến món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống… và tìm hiểu về những vấn đề liên quan như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp… trong bộ phận chế biến.

Qua bàn tay khéo léo cùng kiến thức học tập bài bản, những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ trở thành “vua bếp’, bartender chuyên nghiệp sẽ có cơ hội trổ tài chinh phục thực khách tại hệ thống nhà hàng lớn, hệ thống các nhà hàng tại Khách sạn 5 sao – Khu vui chơi giải trí cao cấp ….. qua các giờ thực hành.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng, quản lý chế biến …


Mọi chi tiết xin liên  hệ: 

        ► Địa chỉ:  

       • Cơ sở Cầu Giấy: Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

             ♦ Điện thoại: 0243.99.13.13.113 - 0981.241.276 - 0981.257.178 - 0946.359.88.11

       • Cơ sở Hà Đông Số 10, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

             ♦ Chi tiết liên hệ: 024.3348.5485 - 0983.570.858 - 0912.21.88.11


Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội chúc các bạn sinh viên có một năm học mới đạt kết quả cao!smiley

Tin tức khác

 
Back to top