Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Chương trình đào tạo ngành: Hướng dẫn du lịch

HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Tốc độ phát triển của ngành du lịch thời gian gần đây kéo theo nhu cầu ngày càng gia tăng về nguồn nhân lực. Những con số về lượng khách du lịch không ngừng gia tăng trong những năm qua là tín hiệu vui cho nền “công nghiệp không khói” này. Tuy nhiên, dù mức thu nhập của nghề hướng dẫn viên lên đến vài chục triệu đồng mỗi tháng, nhưng các đơn vị lữ hành vẫn không tìm đủ ứng viên so với nhu cầu thực tế về cả số lượng và chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo Hướng dẫn viên du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế. Lựa chọn theo học tại trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức văn hóa, hiểu  biết về phong tục tập quán và năng lực ngoại ngữ tốt. Thêm vào đó, chương trình còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng, dần dần tạo lập cho sinh viên một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng để ứng phó với bất kỳ tình huống phát sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh việc học tập tại trường, sinh viên được khuyến khích tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa và thực tập nghề nghiệp ở các Khu du lịch lớn. Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được tích lũy trong 3 năm học sẽ là nền tảng để sinh viên theo đuổi nghề nghiệp và thành công trong tương lai.


Mọi chi tiết xin liên  hệ: 

        ► Địa chỉ:  

     • Cơ sở Cầu Giấy: Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

                ♦ Điện thoại: 0243.99.13.13.113 - 0981.241.276 - 0981.257.178 - 0946.359.889

    • Cơ sở Hà Đông:  Số 10, Ngõ 4, Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

               ♦ Chi tiết liên hệ: 024.3348.5485 - 0983.570.858 - 0912.21.88.11

Website: http://quoctehanoi.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

Đăng ký trực tuyến: http://quoctehanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen


 

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội chúc các bạn sinh viên có một năm học mới đạt kết quả cao! smiley

Tin tức khác

 
Back to top